Tranh dán tường phòng khách 3D đẹp

Đăng bởi Hồng anh 12/09/2020

Phòng khách là một trong những phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Thế nên phải trang trí như thế nào để giúp phòng khách trở nên thật cuốn hút và gần gũi? Phương pháp để giải quyết vấn đề này chính là tranh dán tường phòng khách 3D – tạo không khí tươi mới cho không gian căn nhà.

TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH 3D

1. Lựa chọn tranh dán tường 


Ai cũng có cho mình những sở thích riêng biệt, cho nên chọn được một mẫu tranh dán tường phòng khách cũng là rất khó đồng nhất, cho nên cần phải xe xét và đưa ra sự đồng nhất.

Nhà bạn thích một không gian có chiều sâu thì bạn có thể chọn tranh dán tường 3D phòng khách theo trường phái trừu tượng.

2. Mẫu mã, màu sắc


Tranh dán tường 3D phòng khách thì có vô vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Với nhiều kiểu dạng, màu sắc ở ngay phía dưới bài viết các bạn có thể lựa chọn một cách ưng ý nhất.

Bạn có thể chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho bức tường lớn còn với những bức tường nhỏ thì chỉ nên chọn loại tranh dán tường kích cỡ nhỏ.

Xem ngay: Tranh dán tường 3d

3. Chất liệu


Chất liệu cũng được nhiều khách hàng quan tâm: tranh dán tường phòng khách sẽ được làm bởi một số chất liệu uy tín, chất lượng tốt đi kèm bao gồm: PVC, giấy Hàn Quốc hay vải Nhật. Bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc khi in trên các chất liệu trên bởi vì chúng rất sinh động.

4. Ưu điểm của Tranh dán tường phòng khách 3D

- An toàn cho sức khỏe gia đình: giấy dán tường 3D chủ yếu được sản xuất từ hỗn hợp giấy và các vật liệu  khác.
- Vô cùng phong phú và đa dạng: thị trường giấy dán tường 3D hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Từ chất liệu cho tới họa tiết hoa văn đều sẽ bạn kinh ngạc. 
- Tính thẩm mỹ cao: Không thể phủ nhận được rằng giấy dán tường 3d có một vẻ đẹp và sức hút vô cùng lớn. Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đừng bỏ lỡ:  Tranh dán tường 3d phòng ngủ

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588