Tranh 3d hoa hồng cho ngôi nhà ngọt ngào

Đăng bởi Hồng anh 18/09/2020

Từ lâu hoa hồng đã được sử dụng là biểu tượng của tình yêu, vì vậy nên những bức tranh 3D hoa hồng đầy màu sắc hương vị của tình yêu được sử dụng nhiều trong trang trí tổ ấm cho gia đình. Nếu không gian ở, hay làm việc không có chỗ để cây xanh. Thì chắc chắn bạn và gia đình nên sử dụng những bức tranh hoa lá để cải thiện tình hình. Một bức tranh hoa hồng sẽ giúp giúp cải thiện tình hình. Cách khéo léo lựa chọn một bức tranh hoa hồng treo tường chính là thể hiện sự thành khẩn một cách tao nhã.

TRANH 3D HOA HỒNG

1. Tại sao nên chọn tranh hoa hồng

Về phân loại tranh 3D hoa hồng cũng là một dòng tranh trang trí. Tranh 3D hoa hồng trang trí ngôi nhà được sử dụng nhằm mục đích làm đẹp không gian giúp không gian thêm ấn tượng, có sức hút.

Trong tình yêu, hoa hồng được coi như biểu tượng quá quen thuộc cho tình yêu , hanh phúc lứa đôi. Đồng thời át được tà khí, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình. Giúp tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi nhiều ý tưởng mới, tạo cảm hứng vui tươi, phấn khởi cho cả nhà.

Cụ thể hình ảnh của tranh 3D có hiệu ứng ảo như thật. Vì thế khi nhìn vào tranh  chúng ta có cảm giác như đang được nhìn thấy một hình ảnh thật với những chuyển động rõ ràng.

Xem thêm: Tranh dán tường 3D

2. Biểu tượng và ý nghĩa của tranh 3d hoa hồng:

 – Hoa Hồng Đỏ (Red Rose): Thể hiện Sự Quyến Rũ, Nồng Nàn và Lãng Mạn Trong Tình Yêu. Được xuất hiện hầu như trong mọi tiểu thuyết, thơ văn hay các bộ phim về chủ đề Tình Yêu. Hoa Hồng Đỏ là một cách nói Giản Dị Nhất câu "I Love You".

– Hoa Hồng Trắng (White Rose): Thể hiện Sự Trong Sáng, Ngây Thơ, mang ý nghĩa Chia Buồn, Động Viên Tinh Thần. Ngoài ra Hoa Hồng Trắng còn tượng trưng cho Danh Dự, Sự Kính Trọng và Hy Vọng.

 – Hoa Hồng Nhung (Pink Rose): Thể hiện Sự Ngọt Ngào, Nhã Nhặn và đầy tính Thi Ca. Ngoài ra Hoa Hồng Nhung còn mang ý nghĩa là Sự Trong Sáng của Tình Yêu, Lòng Biết Ơn và Sự Cảm Kích.

  – Hoa Hồng Vàng (Yellow Rose): Thể hiện Tình Bạn, Niềm Vui và Sức Khỏe.

  – Hoa Hồng Cam (Orange Rose): Thể hiện Sự Tự Hào, Sự Khao Khát và Đam Mê Cháy Bỏng.

Đừng bỏ lỡ: Tranh dán tường 3d phòng ngủ

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588