Trang phục chơi golf và những chuẩn mực cần biết

Đăng bởi Hồng anh 10/08/2020

 Một phần quan trọng trong những văn hóa trang phục là thời trang golf và những quy định về trang phục chơi golf, nó được coi như một phong cách thời trang golf khác biệt chỉ có người chơi golf họ mới có.

Trang phục chơi golf phản ánh điều gì?

Quy định về trang phục khi chơi golf ở bất cứ nơi đâu cũng có, tuy nhiên một số golfer họ chỉ tập trung vào chuyên môn mà quên mất trang phục của mình khi chơi cho nên vô tình hành xử không đúng khiến cho người chơi cũng khó chịu và trong các câu lạc bộ thì những người có trách nhiệm họ ngại nhắc nhở.


Trang phục chơi Golf có thể mua được, nhưng phong cách thì không. Nhiều người chơi golf vốn có địa vị cao trong xã hội, hoặc những doanh nhân giàu có nhưng cung cách ăn mặc lại rất phản cảm.

Với bản chất lịch lãm của môn golf, mặc trang phục phù hợp khi lên sân, tham gia giải đấu hay hoạt động xã hội là hết sức cần thiết. Đừng để bạn rời sân với những đôi vớ tụt, giày bẩn thỉu, áo quần xộc xệch và bốc mùi mồ hôi.

Trang phục chơi golf của bạn thể hiện con người của bạn, sự sẵn sàng, sự tôn trọng của bạn đối với môn golf và bạn chơi.

Xem ngay: Đồ chơi Golf

Lưu ý trang phục và hoàn cảnh

Đầu tiên để quyết định việc mặc gì ra sân là bạn phải xác định đối tượng cùng chơi và chơi trong bối cảnh nào.

Với những buổi đánh golf cuối tuần cùng bạn bè thì đơn giản, người chơi golf có thể lựa chọn áo pull (áo phông) và quần shorts. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo là áo có cổ. Quần ngắn và quần shorts nên chọn màu sắc trang nhã và có dây để thắt lưng. Dây lưng nên được thắt gọn gàng cho dù nó không dùng để giữ quần shorts.

Với những buổi chơi golf kết hợp gặp gỡ đối tác kinh doanh hoặc tham gia giải đấu, trang phục là áo sơ mi golf hoặc áo pull và quần dài (thường là quần kaki) là một sự lựa chọn thông minh. Những trang phục này tạo cảm giác thoải mái cho người chơi mà vẫn sang trọng, lịch sự.

Những golfer giỏi nhất luôn để ý một cách tỉ mỉ, kỹ càng nhất đến trang phục của họ khi xuất hiện trên sân. Quần áo luôn luôn chỉnh tề, là phẳng phiu và không có ai trong số họ xuất hiện trên sân với mũ quay ngược lại, bùn còn dính trên giày, và áo bỏ ngoài quần.

Đừng bỏ lỡ Áo chơi golf nam

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588