Mẫu tranh dán tường 5d siêu đẹp, hiện đại

Đăng bởi Huyền Huyền 30/09/2020

Mẫu tranh dán tường 5d siêu đẹp, hiện đại

Tranh dán tường nói chung và tranh dán tường 5d nói riêng là sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế hội họa, hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng ánh sáng bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên một mảng không gian chân thực, ấn tượng.

Với công nghệ in phun UV hiện đại, các mẫu tranh ảnh về các chủ đề khác nhau như tranh phong cảnh, tranh mã đáo thành công, tranh hoa giả ngọc, tranh sơn thủy hữu tình…được in trên chất liệu lụa cao cấp, sau đó dùng keo chuyên dụng dán lên tường để làm điểm nhấn cực ấn tường.

Tranh dán tường 5D là gì?
Đối với những ai chưa biết về tranh dán tường 5d hãy đọc ngay thông tin này nhé.
Tranh dán tường 5d là sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế hội họa, hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng ánh sáng bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên một mảng không gian chân thực, ấn tượng.
 

Tham khảo:  tranh đề can dán tường

Ưu điểm của tranh dán tường
Tranh dán tường 5d có nhiều mẫu mã, sử dụng được rất nhiều ở căn phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ…Tính năng như chống mốc, chống gỉ, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm huỳnh quang tĩnh điện. Đặc biệt tranh dán tường của chúng tôi phù hợp với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo độ bền của tranh lên tới 10 – 15 năm. 

Tranh dán tường 5D khác với tranh dán tường 3D như thế nào?
 
Nếu như bạn biết đến tranh dán tường 3d là loại tranh với 3 chiều không gian thì tranh dán tường 5d chính là loại tranh đem lại không gian 5 chiều. Bình thường ta vẫn xem bức tranh 2D nếu thêm chiều sâu và độ nổi thì sẽ trở thành tranh dán tường 3D, còn tranh dán tường 5D thì độ nổi vân ảnh cao hơn so với tranh dán tường 3D

Thực chất tranh 5D không quá khác biệt so với tranh 3D, nhưng độ nổi vân ảnh cao hơn tạo không gian chân thực hút, hút mắt hơn thường ở 3 mức: 100%, 200%, 300%

Chất liệu để in tranh dán tường 5d như thế nào ? 
 
Vì độ nét của tranh dán tường 5D khá đặc biệt nên chất liệu in trên loại tranh này đòi hỏi khá tỉ mỉ. Thông thường để in tranh dán tường 5D người ta thường dùng chất liệu bằng vải như: vải nỉ, vải sơn dầu, vải lụa, vải bông, vải ngọc trai, vải rơm….Các chất liệu này có những tính năng chống mốc, chống rỉ, chống ẩm, cách nhiệt tốt và đặc biệt cách âm huỳnh quang tĩnh điện. Không chỉ có vậy tranh dán tường 5D khi in trên chất liệu này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt hơn hẳn so với các chất liệu là giấy dán tường hay sơn tường.

Hiện nay thì tranh dán tường 5d có giá thành ở mức khá cao. Người xưa có câu "tiền nào của nấy" quả không sai. Tuy có giá thành chênh lệch hơn 1 chút so với các sản phẩm khác nhưng những gì nó mang lại cho ngôi nhà của bạn thì không thể ấn tượng hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi để đưa ra quyết định cho sản phẩm của mình.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588