Mẫu tranh canvas phòng thờ đẹp, linh thiêng mang đến bình an

Đăng bởi Huyền Huyền 09/10/2020

Mẫu tranh canvas phòng thờ đẹp, linh thiêng mang đến bình an

Phòng thờ là một trong những căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nó có ý nghĩa về tâm linh rất lớn và ảnh hưởng nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Việc trang trí cho phòng thờ cũng là một trong những điều quan trọng không kém các căn phòng khác. Treo tranh canvas phòng thờ  với những chủ đề phù hợp sẽ giúp cho căn phòng thờ nhà bạn trở nên tôn nghiêm hơn và phong thủy sẽ tốt hơn.

Tranh treo tường là vật trang trí dễ sử dụng nhất với bất kì không gian nào đặc biệt là phòng khách và phòng thờ. Một bức tranh canvas phòng thờ đẹp sẽ làm sáng rực cả gian phòng, thu hút nguồn năng lượng tích cực từ khắp nơi tập trung về ngôi nhà. 

Chọn tranh treo phòng thờ đẹp, đúng cách
Tranh treo phòng thờ không đơn thuần là vật để trang trí mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp, tiền tài của gia chủ. Chính vì thế bạn phải lưu ý đến một số quy tắc khi chọn tranh treo phòng thờ.

+ Chọn tranh treo phòng thờ phải có hình ảnh tôn kính, trang nghiêm để phù hợp với không gian tâm linh.

+ Bạn có thể sử dụng ánh sáng từ đèn âm tường để chiếu sáng các bức tranh, tạo nên không gian ấm cúng tránh sự lạnh lẽo nơi phòng thờ.

+ Chọn những bức tranh có màu sắc trung tính, không quá u tối, hay không có màu sắc chói mắt rực rỡ. Màu sắc chủ đạo được sử dụng như các màu nâu, vàng kem,…

Bài viết liên quan:  tranh canvas

Khi treo những bức tranh trong phòng thờ nó sẽ kết hợp với những kiến trúc nội thất bên trong căn phòng bạn để tăng thêm vẻ đẹp về sự tâm linh, thanh tịnh. Khiến cho mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và ấm cúng khi bước vào nơi thờ tự.

Có rất nhiều loại tranh treo phòng thờ khác nhau, tương ứng với mỗi loại sẽ có từng ý nghĩa khác nhau, những bức tranh này không chỉ mang nét đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại vẻ đẹp trong yếu tố phong thủy. Đặt những bức tranh với vị trí hợp lý sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Gia đình luôn bình an mạnh khỏe. 

1. Tranh về chủ đề Phật Giáo:

Tranh Phật Tổ Như Lai là thể loại tranh trang trí trong những nơi trang trọng và tranh còn được treo trong nơi thờ cúng tổ tiên của gia đình. Có rất nhiều người thích treo tranh thêu Phật Tổ Như Lai vì họ luôn tâm niệm rằng khi treo bức tranh này trong phòng thờ của gia đình mình sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho ngôi nhà của họ.

Phật Quan Thế Âm theo quan niệm của Phật giáo sẽ giúp ta gặp dữ hóa lành, luôn bình an trong cuộc sống. Vì thế nên mọi người cũng luôn có quan niệm treo tranh thêu Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trong phòng thờ sẽ luôn có bình an cho gia đình, Mẹ Quan Âm sẽ luôn luôn giang rộng cánh tay bảo vệ những đứa con của mình qua khỏi những hiểm nguy. Đồng thời tranh thêu Phật Quan Âm quý giá cũng là một món quà linh thiêng để làm phước.

Nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc được mọi người luôn tin rằng nó có sức mạnh đến mức nó luôn được tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ. Phật đi đến đâu thì mang lại hạnh phúc đến đấy cho mọi người cho muôn nhà.

2. Bộ tranh thư pháp Phúc – Lộc – Thọ cũng rất được ưa chuộng để treo trong phòng thờ vì mỗi gia đình đều có mong muốn các thành viên đều có được sức khỏe dồi dào, luôn gặp điều may mắn, tích phúc, tích đức hành thiện để con cháu mai sau hưởng lộc.

Phúc như đông hải trường lưu tủy

Lộc tấn vinh hoa tử tôn hưng

Thọ tỷ nam sơn bách lão tùng

3.Tranh Tùng Hạc Diên Niên :

Cây tùng là loại cây mọc trên vùng núi cao, đất đá rất khô cằn.Vị trí mọc thường là ngay ở những mỏm núi chênh vênh, phải chịu rất nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn phát triển tươi tốt, không chết không đổ, một sức sống dẻo dai. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ thì tùng còn là đại diện của khí tiết, mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, sau phượng hoàng, chim hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.

4. Tranh về thư pháp chữ An, tranh thư pháp chữ Nhân – Lễ – Nghĩa –  Trí – Tín

Đây là bộ tranh lấy được rất nhiều sự ưa thích của mọi người vì từng câu từng chữ trong tranh đều hướng đến bình an, lễ nghĩa, hạnh phúc.

Treo tranh thêu treo phòng thờ chữ “An” là đang cầu mong gia đạo an lành, yên bình, một cuộc sống yên ổn, hạnh phúc, không có sóng gió hay trắc trở nào.

5. Tranh về Hoa Sen:
Hoa sen là một loài hoa mang tính nghệ thuật, mang một vẻ đẹp với nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện : sự no đủ – giàu có dẫn đến ý nghĩa phồn vinh, chính là biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi, tranh thêu sen cũng là biểu tượng của nhân quả luân hồi: hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen tượng trưng cho tương lai, đây là một sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng.

Hi vọng bạn đã lựa chọn được một bức tranh canvas phòng thờ đẹp để trang hoàng cho phòng thờ nhà mình. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu tranh phù hợp trang trí phòng thờ và phòng khách đang chờ bạn khám phá.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588