Lựa chọn Tranh văn phòng treo tường sao cho hợp lý nhất

Đăng bởi Huyền Huyền 10/10/2020

Lựa chọn Tranh văn phòng treo tường sao cho hợp lý nhất

Những bức Tranh văn phòng treo tường làm việc có thể tiếp thêm động lực và thúc đẩy sự sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của công ty. Không chỉ như vậy, tranh treo tường còn tạo thêm nét nổi bật cho không gian văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tranh đẹp phù hợp với từng phòng ban sau nhé.

Tranh treo tường phòng giám đốc
Phòng giám đốc được xem là căn phòng quyền lực nhất công ty nơi điều hành mọi công việc của toàn bộ hệ thống văn phòng của doanh nghiệp. Do đó, những bức tranh treo tường được lựa chọn ở phòng này cần mang đến vẻ sang trọng và hài hòa với bố cục nội thất tổng thể của căn phòng.

Tranh văn phòng treo tường phòng marketing
Phòng Marketing là đơn vị có nhiệm vụ đề ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Những bức tranh treo văn phòng có khẩu hiệu cổ vũ tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn tranh treo tường tại phòng Marketing bạn cũng nên chú ý chọn các bức tranh có màu sắc nhã nhặn, thiết kế đẹp mắt sáng tạo mang đến nhiều hứng khởi trong công việc cho nhân viên.

Xem thêm:  Tranh động lực văn phòng

Tranh treo tường phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh là nơi chịu trách nhiệm về mọi hoạt động phát triển và kinh doanh của công ty trên thị trường. Do đó, những bức tranh treo tường có ý nghĩa khích lệ tinh thần thường được ưu tiên hàng đầu

Bố cục của tranh cần có sự hài hòa với nội thất tổng thể của phòng kinh doanh để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho nhân viên.

Màu sắc nên lựa chọn các tông màu trầm, trang nhã không nên quá sặc sỡ. Chọn màu sắc với gam màu quá sáng có thể gây rối mắt cho người nhìn

Tranh treo tường phòng kế toán
Phòng kế toán là nơi giải quyết các công việc liên quan đến vấn đề tài chính của công ty. Chính vì vậy, các bức tranh treo tường có ý nghĩa tài lộc là lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm vẽ tranh tường văn phòng


- Tư vấn, thiết kế miễn phí giúp bạn có không gian như mơ ước

- Cam kết tranh vẽ đẹp

- Bàn giao khi khách hàng ưng ý

- Cam kết giá rẻ luôn thấp hơn thị trường 18%

- Bảo hành lâu dài

Bạn đang cần tư vấn cũng như thắc mắc về vấn đề dịch vụ Tranh văn phòng, công ty. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh, Quý khách có thể lưu lại để theo dõi một cách tốt nhất.

Tham khảo:  tranh canvas treo tường

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588