Khuyên tai tròn

Đăng bởi Hồng anh 31/08/2020

 Những tưởng dòng chảy thời trang "hoài cổ" đã tạm suy yếu thì mới đây nhất, thêm một món phụ kiện từng "hot" từ hàng chục năm trước lại đang rục rịch quay trở lại và được dự đoán là sẽ khiến các cô nàng săn lùng ráo riết trong thời gian tới, đó chính là khuyên tai tròn.

Khuyên tai hình tròn từng làm mưa làm gió trong bộ sưu tập trang sức của các cô nàng hàng chục năm trước.

Xem thêm: Trang sức và phụ kiện

Khuyên tròn nhiều kích cỡ

Khuyên tai tròn với nhiều kích cỡ, từ bé như đồng xu cho đến to như chiếc vòng tay từng là món trang sức vô cùng thịnh hành trong khoảng thời gian từ thập niên 90 cho đến những năm 2000.Cá tính, phóng khoáng nhưng vẫn sexy và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ mạnh mẽ cho đến yểu điệu là những gì để miêu tả về khuyên tai tròn lúc bấy giờ.

Khuyên tai tròn với các biến tấu độc, lạ mà tinh tế của những năm nay phù hợp với nhiều khuôn mặt chứ không chỉ là khuôn mặt hình vuông như thời xưa. Ví dụ như dáng vòng khoen tròn giúp gương mặt trông tròn đầy, đáng yêu hơn, bản mảnh nên không gây cảm giác nặng nề...

KHUYÊN TAI TRÒN PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC

Những khuyên tai này có thể phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Từ trang phục cổ điển tới trang phục kiểu tây, từ trang phục đơn giản tới những bộ trang phục cậu kí, phức tạp.

Những chiếc khuyên tròn sẽ tôn lên cá tính và phong cách của chủ nhân. Vừa thể hiện được cá tính riêng biệt, vừa tạo nên nét độc đáo của trang phcuj. Từ trẻ trung, năng động đến style khỏe khoắn đều được.

Xem ngay: Khuyên tai nữ

Đừng bỏ lỡ những cặp khuyên tròn trong bộ sưu tập trang sức của mình nhé các cô gái!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588