Hướng dẫn thi công tranh dán tường 3d dễ dàng, nhanh chóng

Đăng bởi Huyền Huyền 01/10/2020

Hướng dẫn thi công tranh dán tường 3d dễ dàng, nhanh chóng

Bạn muốn thi công tranh dán tường 3d nhưng còn chưa biết cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản tranh dán tường hay còn gọi giấy dán tường? Biết được điều đó chúng tôi có chia sẻ hướng dẫn tại đây. Mời quý vị và các bạn tham khảo để có thể sử dụng tranh dán tường được lâu bên và luôn đẹp mãi với thời gian.

Hướng dẫn cách thi công tranh dán tường 3d
Tranh dán tường 3d đã được sử dụng tương đối nhiều trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chưa nhiều người biết cách sử dụng tranh dán tường. Các nhân viên kỹ thuật của tranh dán tường highlights cho biết, để lựa chọn và sử dụng giấy dán tường 3d cần:

- Chọn tranh dán tường yêu thích, phù hợp với căn phòng. Bạn có thể tự lựa chọn những mẫu tranh có sẵn trong kho tranh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp tham quan căn nhà, căn phòng của quý khách để có thể tư vấn bức tranh phù hợp.

- In tranh dán tường 3d theo kích thước của bức tường. Việc sử dụng tranh 3d trang trí căn nhà sẽ giúp mở ra một thế giới mới, không gian mới cho căn phòng của bạn. Ưu điểm có thể in tranh tùy theo kích thước bức tường giúp loại tranh này được sử dụng nhiều.

- Thi công tranh dán tường: Đây là giai đoạn quan trọng nhất và ảnh hưởng tới tuổi thọ của bức tranh bên cạnh việc bảo quản tranh dán tường. Bởi vậy, cần hết sức lưu ý và chính xác ở bước này.

Tham khảo:  hình dán tường 3d

Có 2 loại tranh dán tường, một loại phải sử dụng keo để cố định tranh lên tường và loại còn lại có thể dán trực tiếp lên tường thật tiện dụng và dễ dàng. Tuy vậy, cả 2 đều có đặc tính thi công chung nó là:

+ Với tranh dán loại sử dụng keo thì cần bôi keo trên bề mặt tường, còn đối với tranh dán trực tiếp thì phải bóc bỏ lớp bề mặt trong.

+ Sau đó, cố định một góc của bức tranh thật chuẩn xác làm điểm mốc.

+ Các góc của tranh được kéo ra và căn chỉnh từ điểm mốc.

+ Dùng thước cán để tranh được phẳng và bám đều trên bức tường

+ Kiểm định và đánh giá.

Ưu điểm của sản phẩm tranh dán tường 3d tạo nên sực hút mới
Tranh dán tường 3D vô cùng đặc sắc, độ bền màu cao, thẫm mỹ vượt trội, hình ảnh sắc nét, công nghệ in nhanh chóng, sản phẩm không mùi, nhiều chủ đề cho khách hàng lựa chọn từ tranh phong cảnh, nghệ thuật, thiên nhiên cho tới những mẫu tranh hiện đại.

Thi công nhanh gọn và tiết kiệm nhiều chi phí là một phần giúp tranh dán tường mau chóng trở thành trào lưu mới của việc trang trí trong thời gian gần đây.

Như vậy, việc thi công và sử dụng tranh dán tường 3d để lắp đặt tại căn phòng của bạn không quá phức tạp hay có thể nói là rất đơn giản. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt in tranh dán tường ở hà nội và tự trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Mong rằng bài hướng dẫn cách thi công tranh dán tường 3d và bảo quản tranh dán tường 3d này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc dùng loại tranh 3d mới này

 

 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588