Địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ

Đăng bởi Huyền Huyền 01/10/2020

Địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động thực tế trong lĩnh vực in tranh dán tường theo yêu cầu, công ty được đánh giá là địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ nhất Hà Nội. Theo đó, khách hàng khi chọn in tranh tại xưởng của chúng tôi sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và mức báo giá.

Sở dĩ vậy bởi chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tranh dán tường theo yêu cầu hiện đại cùng phương pháp, loại mực in và chất liệu in cao cấp nhất.

Khác với công nghệ in trước kia, công nghệ in UV có thể in các bức tranh có kích thước khổ lên tới 3m bằng cả bức tường. Nhờ đó, tính thẩm mỹ của tranh khổ lớn dán tường được đảm bảo tuyệt đối không bị nhăn hoặc lộ các vết dán sau khi dán hoàn thiện.

Vì công nghệ in tranh dán tường kiểu cũ không thể in những mẫu tranh có kích thước bằng cả bức tường mà phải chia thành nhiều trang tranh nhỏ nên khi dán dễ lộ các vết nối, hoặc bị nhăn do khó gạt miết hơn.

Ngoài ra, công nghệ in UV còn có thể in nổi giúp các hình ảnh trở nên sống động, trung thực hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  tranh dán tường 3d

Chúng tôi còn có đội kiến trúc sư thiết kế nội thất không gian chuyên nghiệp. Do đó việc in tranh dán tường theo yêu cầu sẽ rất tốt, chọn lựa khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết, kỹ lưỡng sao cho mẫu tranh đó không chỉ giúp không gian sử dụng thêm nổi bật, ấn tượng, thu hút mà còn hợp phong thủy, mang lại vượng khí, may mắn, tài lộc.

Dựa theo sự phân tách, hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi cộng thêm đặc điểm thực tế của không gian trang trí, chắc chắn việc chọn mẫu tranh sẽ được bạn thực hiện trong vòng một nốt nhạc.

Sau khi đã chọn được mẫu tranh, khách hàng chỉ cần cung cấp mã tranh và chúng tôi sẽ hoàn thiện việc in tranh dán tường theo yêu cầu để cho ra đời một bức tranh 3D hoàn hảo nhất.

Quy trình in tranh dán tường theo yêu cầu
Với những bức tranh dán tường ở diện tích nhỏ, bạn có lẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất còn với những không gian cần trang trí tranh dán tường có diện tích lớn hẳn sẽ khiến bạn đắn đo liệu việc sử dụng tranh dán tường để trang trí có phù hợp hay không? Bạn sợ bỏ ra chi phí trang trí mà không nhận được kết quả như mong muốn. Vậy bạn đã biết quy trình để tạo ra một bức tranh dán tường như thế nào chưa ạ? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình in tranh dán tường để bạn hiểu rõ hơn quy trình làm việc tuân thủ trình tự để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

-Tiếp nhận đơn hàng, ghi nhận những thông tin, yêu cầu của khách hàng về nội dung cuối cùng của sản phẩm mà họ mong muốn là gì. Lấy các thông số liên quan như kích thước mà khách hàng muốn sử dụng tranh là bao nhiêu?

- Khách hàng muốn in trên vật liệu gì? Bố cục, màu sắc tranh ra sao sau đó đưa ra báo giá của công ty cùng nhau thông nhất giá cả hợp lí để có thể thực hiện bước tiếp theo. Dựa trên những thông tin mà tổ tư vấn ghi nhận trước đó từ khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay lên ý tưởng, lập bản vẽ cho các mẫu giấy tranh dán tường sao cho phù hợp nhất với yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

- Sản phẩm sau khi được phác thảo, thiết kế gửi khách sẽ đảm bảo tính bố cục cụ thể, thể hiện rõ ràng nội dung của bức tranh. Các file mềm sẽ được gửi đến bạn để bạn lựa chọn những mẫu mà mình ưng ý nhất.

Về công nghệ in tranh dán tường theo yêu cầu sử dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Với công nghệ in này, chúng tôi có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có kích thước khổ tới 3m đồng thời có thể in nổi nếu khách hàng muốn tạo thêm hiệu ứng ấn tượng của tranh.

Tham khảo:  tranh cửa sổ 3d

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588