Bộ gậy golf putter và những điều quan trọng

Đăng bởi Hồng anh 07/09/2020

Gậy chơi golf là một trong những dụng cụ quan trọng, không thể thiếu cho những ai mới bắt đầu chơi golf. Nhiều người nghĩ rằng việc chọn gậy không quan trọng, vì nó không ảnh hưởng đến điểm số của bạn, mà họ cho rằng là do kỹ thuật tốt của từng người. Đầu tiên các tay chơi sẽ làm quen với bộ gậy chơi golf putter . Hãy theo dõi trong bào viết này nhé.

Bộ gậy chơi golf Putter

Cây gậy sử dụng nhiều nhất

Đây là cây gậy được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ túi golf của các golfer nổi tiếng. Gậy Putter sử dụng nhiều nhất trên vùng green dùng để gạt bóng golf vào lỗ. Trên thị trường gậy putter rất đa dạng nhưng theo các chuyên gia tư vấn thông số kỹ thuật gậy golf như sau:

Có 3 kiểu dáng đầu gậy putter phổ biến nhất như sau : Loại 1 là loại truyền thống trông chúng như những lưỡi dao với tên gọi blade, loại 2 là loại heel-toe, loại 3 là loại vồ(mallet). Chiều dài của mỗi loại này cũng khác nhau, loại chuẩn, loại đến bụng (belly) và loại cực dài (broomstick)

Đừng bỏ lỡ: đồ chơi golf

Trong bộ gậy chơi golf putter, Chiều dài gậy này khoảng 33 – 35 inch với 2 dạng phổ biết là Blade (gậy gạt cân bằng gót gậy) và Mallet (gậy gạt cân bằng mặt gậy). Trong đó dạng gậy Putter Blade thì tổng trọng lượng của nó dồn vào phía đuôi của gót gậy và gót gậy hạ xuống tạo ra góc nghiêng khoảng 45 độ. Còn dạng gậy Putter Mallet phần chính của trọng lượng dồn trên mặt của gậy và gót gậy khi cân bằng chỉ hạ xuống tầm 15 độ. Nếu bạn là một tay golf giỏi, người luôn có thể đánh chuẩn xác vào điểm ngọt của putter nên lựa chọn gậy putter dáng Blade. còn nếu bạn chưa thành thạo thì gậy putter dáng Mallet giúp giúp bóng đi chính xác hơn.

Xem ngay: Bộ gậy đánh golf

Phần lớn gậy Puter mang tính cá nhân cao bởi vì khi cầm gậy putter cảm giác tự tin chiến 70% những cú đánh chính xác vào hố của người chơi. Chính vì vậy, các tay golf nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp đều tự thiết kế gậy putter riêng phù hợp với thể trạng cũng như kỹ thuật đánh bóng riêng của mình. Vậy làm thế nào để biết chính xác cây gậy puter phù hợp với thể trạng cơ thể của mình?

Trước hết, bạn chỉ cần vào tư thế chuẩn bị cho một cú putting như bạn vẫn thường làm. Tiếp đến thực hiện thao thác thả một quả bóng từ mắt trái. Nếu bóng thả rơi đúng vào quả bóng bạn chuẩn bị đánh thì chiếc gậy putter đó có chiều dài phù hợp.

Chúc các bạn chọn được bộ gậy golf putter hài lòng nhất.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989021588 để được tư vấn

0989021588